Chẳng cần dung dịch tẩy rửa hay các phương pháp tẩy rửa phức tạp mà vẫn lấy lại được vẻ sáng bóng như ban đầu. Chỉ cần vài miếng vỏ cam, tất cả các thiết bị vệ sinh inox như vòi sen tắm hay vòi rửa bát trong gia đình bạn sẽ trở nên lung linh như mới.

H1-Tuyet Chieu Giu Thiet Bi Inox Luon Dep Nhu Moi Voi Vo Cam

Tinh dầu cam giúp đánh sạch mọi vết ố trên thiết bị vệ sinh inox

Với ưu điểm độ bền cao, các thiết bị vệ sinh inox rất được ưa chuộng nên thường hay sử dụng phổ biến trong các gia đình. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng dù làm bằng inox thiết bị cũng không tránh các vết bẩn, vết ố, trầy xước và đôi khi có cả mùi hôi khó chịu.

Những vết bẩn đó dễ dàng đánh bay với các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng. Nhưng bạn vẫn có thể xóa vết bẩn bằng “dung dịch tẩy rửa tự nhiên” từ vỏ cam. Chỉ với một lát vỏ cam các vết bẩn, vết ố vàng hay vết mờ hoặc vết trầy xước trên các thiết bị gia dụng hay thiết bị vệ sinh bằng inox sẽ bị “xóa sạch” và trả lại vẻ sáng bóng như ban đầu.

H5-Tuyet Chieu Giu Thiet Bi Inox Luon Dep Nhu Moi Voi Vo Cam

ồn rửa chén inox bị ố hay gỉ sét sẽ được đánh bóng sáng với vỏ cam

Vậy tại sao vỏ cam lại có khả năng làm sạch “thần thánh” như vậy? Bởi trong vỏ cam chứa nhiều tinh dầu nên chúng có khả năng tẩy các vết bẩn hay làm sạch những vết ố vàng, vẻ cũ kỹ trên các thiết bị được làm từ chất liệu inox như bồn rửa chén inox, vòi hoa sen, vòi xịt vệ sinh, vòi rửa chén, vòi lavabo…

Vậy cách thực hiện ra sao? Hãy cùng theo dõi trong mục tiếp theo của bài viết nhé.

Cách thực hiện để đánh bóng, tẩy vết ố bằng vỏ cam

Bạn có thể trực tiếp chà vỏ cam lên bề mặt vật dụng, thiết bị inox cần để làm sạch cũng như đánh bóng thiết bị. Tuy nhiên, nếu những vết ố đã quá lâu thì phải sử dụng biện pháp thực hiện và khá cầu kỳ hơn đôi chút.

H3-Tuyet Chieu Giu Thiet Bi Inox Luon Dep Nhu Moi Voi Vo Cam

Vỏ cam kết hợp với Baking Soda

Cách thực hiện như sau:

-Đầu tiên, hãy chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu cũng như vật dụng gồm vỏ cam tươi, nột baking soda (bột nở), giấm ăn, dầu oliu, khăn giấy và 1 miếng bọt biển.

-Khâu chuẩn bị đã hoàn tất, bạn có thể bắt đầu tiến hành thao tác làm sạch và đánh bóng thiết bị. Thấm ướt các thiết bị vệ sinh và rắc Baking Soda lên bề mặt thiết bị. Sau đó, dùng miếng bọt biển chà thật mạnh tay lên các vết ố để loại bỏ đi các vết bẩn cứng đầu.

-Bước tiếp theo, dùng một ít giấm ăn và cho lên toàn bộ bề mặt thiết bị inox, khi giấm tiếp xúc với Baking soda sẽ xảy ra hiện tượng nổi bọt. Bạn lại tiếp tục dùng bọt biển chà một lần nữa, rửa sạch toàn bộ với nước.

-Cuối cùng, dùng vỏ cam chà mạnh lên bề mặt inox, chà càng mạnh tay, càng lâu, càng tốt. Cuối cùng rửa lại với nước sạch.

tag :
BÀN CẦU MỘT KHỐI THÁI LAN,BỒN CẦU MỘT KHỐI THAILAND SINLEE THAILAND CỦA WWW.DAILYVOINUOC.COMBÀN CẦU THÁI LAN GIÁ RẺ,QUÀ TẶNG VÀ GIÁ KHUYẾN MÃI CỰC TỐT.BÀN CẦU THAILAND SINLEE
VAN VÒI INOX 304

SEN NÓNG LẠNH INOX 304,VÒI NÓNG LẠNH 304,VÒI LAVABO NÓNG LẠNH 304,VÒI SEN CÂY TẮM ĐỨNG INOX 304 GIÁ RẺ,LAVABO TỦ,LAVABO CHẬU,LAVABO TREO TƯỜNG INOX ,LAVABO SỨ,VÒI VAN ,VÒI SEN,SEN VỎI INOX 304,DAILYVOINUOC.COM

SINLEE THAILAND

SINLEE THÁI LAN