Mỗi phong cách nội thất phòng tắm sẽ phù hợp với những mẫu sen cây tắm đứng khác nhau. Vậy làm sao chọn được mẫu vòi sen phù hợp nhất cho từng phong cách? Hãy thử xem qua bài viết sau để tìm câu trả lời chính xác nhất!

Kết quả hình ảnh cho PHÒNG TẮM HIỆN ĐẠI

Chọn mẫu sen cây tắm đứng cho phòng tắm phong cách hiện đại

Với phòng tắm thiết kế theo phong cách hiện đại, chọn bồn tắm với chế độ tiện ích như massage, và có thể chọn sen cây tắm đứng âm trần; sen tắm đứng âm tường hoặc sen thuyền.

Sen âm tương hiện đại , sang trọng.

Và một trong những gợi ý khi lựa chọn vòi sen tắm đứng cho phòng tắm hiện đại đó chính là những mẫu sen tắm cao cấp của thương hiệu SINLEE. Mẫu mã đẹp, thiết kế sang trọng hiện đại, những mẫu sản phẩm sen tắm từ hãng Draco cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng tắm thêm phần hoàn thiện.

Chọn sen cây tắm đứng cho phòng tắm Zen

Đặc trưng của phong cách nội thất Zen là chú trọng đến sự cân bằng, tĩnh lặng, hòa hợp. Theo đó mà việc lắp đặt vòi hoa sen cũng mang xu hướng như lựa chọn màu sắc trung tính, các thiết kế có tính đặc trưng.

Nội thất theo phong cách tĩnh có thể chọn kiểu vòi sen hình vuông 

Với phong cách phòng tắm Zen, bạn nên chọn những sen tắm hình vuông – biểu tượng của đất hoặc mẫu vòi hình tròn – biểu tượng của mặt trời, hoặc những loại vòi sen có đường nét uốn lượn mềm mại.

Chọn sen cây tắm đứng phòng tắm vintage

Phòng tắm với phong cách vintage có thể chọn các loại vòi truyền thống

Với phong cách phòng tắm vintage, bạn nên chọn mẫu sen tắm cổ điển sẽ phù hợp. Với một vài gợi ý giúp lựa chọn mẫu vòi sen cây tắm đứng phù hợp trong tứng không gian phòng tắm khác nhau sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng sớm lựa chọn được mẫu phù hợp nhất.

BÀN CẦU MỘT KHỐI THÁI LAN,BỒN CẦU MỘT KHỐI THAILAND SINLEE THAILAND CỦA WWW.DAILYVOINUOC.COMBÀN CẦU THÁI LAN GIÁ RẺ,QUÀ TẶNG VÀ GIÁ KHUYẾN MÃI CỰC TỐT.BÀN CẦU THAILAND SINLEE VAN VÒI INOX 304 SEN NÓNG LẠNH INOX 304,VÒI NÓNG LẠNH 304,VÒI LAVABO NÓNG LẠNH 304,VÒI SEN CÂY TẮM ĐỨNG INOX 304 GIÁ RẺ,LAVABO TỦ,LAVABO CHẬU,LAVABO TREO TƯỜNG INOX ,LAVABO SỨ,VÒI VAN ,VÒI SEN,SEN VỎI INOX 304,DAILYVOINUOC.COM SINLEE THAILAND SINLEE THÁI LAN